Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathoms 5085F-3630-52

0
1444

Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathoms Chronograph Flyback 5085F-3630-52 Replica 1:1

Ý tưởng phối hợp giữa màu vàng hồng quý phái, đẳng cấp cộng màu đen lịch duyệt trên một loại đồng hồ chưa bao giờ ngừng thu hút sự chú ý của những tín đồ mê say đồng hồ trên thế giới. Và sẽ thật là thiếu sót nếu ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 không giới thiệu đến sở hữu Anh chị em loại sản phẩm đồng hồ nam Blancpain Fifty Fathoms Chronograph Flyback 5085F-3630-52 Replica 1:1, đây là phiên bản khiến lại hoàn thiện nhất của 1 trong chiếc đồng hồ thuộc nhãn hàng nổi tiếng Blancpain đang “hot” nhất trên thị trường.

Hiện nay, sản phẩm này đã mang mặt tại cửa hàng của chúng tôi và bài viết dưới đây sẽ giúp quý người mua cảm nhận được rõ hơn vẻ đẹp của loại đồng hồ này.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

Có thể thấy, mẫu đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Replica 1:1 là 1 nói chung mẫu mã khôn xiết đẹp mắt. lựa chọn sáng tạo đã được các người chịu phận sự cung cấp đưa ra lúc thiết kế các con phố kính bề mặt với kích cỡ 45mm.

Hiện ra, trước mắt chúng ta là phần mặt số sở hữu một màu đen chủ đạo và các chi tiết trên đó được khiến cho vượt bậc một cách tinh tế. 1 điều sở hữu thể thấy rõ là bộ kim đồng hồ và cọc số chỉ giờ đều được phủ lớp sơn Luminous dạ quang đãng. Điều này tương trợ tối đa cho người sử dụng khả năng Quan sát trong bóng tối hoặc dưới nước.

Ở phiên bản này, chúng ta sẽ sở hữu sự xuất hiện của ba mặt số phụ cộng ô cửa sổ hiển thị lịch ngày được đặt ở góc 6 giờ. không chỉ diễn đạt được phần đông chức năng của chiếc đồng hồ lên mặt dial mà sự bày trí này còn mang đến 1 vẻ đẹp cực kỳ thời thượng.

Chịu phận sự bảo vệ cho phần mặt số là bộ vỏ được làm cho từ thép 316L mạ vàng hồng PVD 18k. Độ bền, chịu lực cao và khả năng chống ăn mòn cao đều là những điểm tốt được nói tới khi nhắc về cái chất liệu này. có thứ tự chế tạo kỳ công, tường tận, sản phẩm này sẽ khiến đắm say bất cứ ánh mắt nào vô tình chạm phải nó.

Vành bezel là một chi tiết chẳng thể thiếu trên mỗi mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Fifty Fathoms. ko mang quá phổ quát đổi thay so có các phiên bản tiền nhiệm, ngoài chức năng vốn mang của mình, chiếc vành bezel cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hỗ trợ cho chức năng Chronograph được hoạt động 1 cách trơn, dòng đồng hồ được thiết bị bộ máy ETA 7750. Cỗ máy này được coi là bảo chứng cho sự mạnh mẽ, ổn định và dai sức của sản phẩm. Trong một vài phiên bản, phần ốp lưng được làm cho bằng kính Sapphire trong suốt giúp ta có thể quan sát được những chi tiết bên trong của bộ máy. Tuy nhiên, đối có chiếc đồng hồ này, dịch vụ chọn lọc ốp lưng bằng thép không gỉ mạ vàng PVD 18k. Trên ấy, tên biểu trưng và tên bộ sưu tập đều được khắc Laser sắc nét.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/