Đồng Hồ Nữ Omega Constellation

0
998

Omega Siêu Cấp Rep 1:1 – Phân tích chi tiết sản phẩm

Đồng hồ vốn được coi là thứ đồ trang sức độc nhất vô nhị của phái mạnh. Nhưng đối có phái nữ, những mảnh ghép thời gian này ngày càng trở nên chẳng thể thiếu, đặc biệt là trong thế giới phát triển ngày một đi lên của những người nữ giới đương đại, phong cách. có lẽ, 1 loại đồng hồ hoàn hảo sở hữu những nàng, có lẽ phải với đủ ba yếu tố: sang trọng, tinh tế và nữ tính. với một hãng đồng hồ đã khôn cùng thành công trong việc tạo ra một loại đồng hồ như vậy, nhãn hàng ấy chính là Omega Siêu Cấp sở hữu bộ sưu tập Omega Constellation đình đám.

Omega Super Fake  – vật dụng nguyên liệu cao cấp nhất

Omega Constellation giả sở hữu phần dây được khiến bằng thép không gỉ cao cấp, chất liệu thân thuộc của những nhãn hiệu cao cấp. Dây của Omega Constellation Siêu Cấp Chuẩn 1:1 đặc trưng sở hữu màu vàng hết sức tinh tế sang trọng, rất phù hợp sở hữu thời trang quý phái của các người phụ nữ trẻ trung, tiên tiến. Dây của đồng hồ được nối bởi phần càng nối liền và khoá dây theo bắt mắt hiện đại.

Omega Super fake Chuẩn 1:1 – mang ngoại hình thanh tao quý phái

Với thể đề cập, mặt số luôn là “gương mặt đại diện” của mỗi dòng đồng hồ. cá tính cổ điển hay tiên tiến, tao nhã hay tinh tế, khoẻ khoắn hay trang nhã, đều sẽ được trình bày qua mặt số của chiếc đồng hồ. Omega Constellation Super fake với 1 “gương mặt” vô cùng tinh tế đông đảo được đính kim cương nhân tạo sáng óng ánh càng làm cho vượt bậc lên sự đẳng cấp quý giá của chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên, mặt số của cái Omega nữ siêu cấp. Được ủ ấp trọn bởi bộ vỏ thép không gỉ được đánh sáng bóng vô cùng đẳng cấp và tinh tế. cộng sở hữu đó là một vành Bezel được khiến cho bằng thép không gỉ đều mạ vàng PVD 18k. Bên trên được đính full xoàn nhân tạo cực kỳ đẳng cấp. Tạo nên ấn tượng về 1 cỗ máy thời kì vô cùng xa xỉ và quý thi thoảng. đại quát dòng đồng hồ hoàn toàn phù hợp có phái nữ, rất độc đáo và cũng rất sang trọng.

Omega Fake – Đồng hồ nữ cổ điển lẫn đương đại

Omega Fake đã đưa tới một loại đồng hồ dành cho đàn bà. sở hữu các chức năng đơn thuần nhưng lại được hoàn chỉnh đến một trạng thái trọn vẹn nhất. trước nhất sở hữu thể nhắc tới tính năng báo giờ và phút mà mỗi loại đồng hồ đều có. Độ sai lệch là rất nhỏ của Omega siêu cấp. Kim đồng hồ mảnh và nhọn như các lưỡi dao sắc chạy đều qua mặt dial full kim cương nhân tạo.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại bài viết : https://donghoreplica.com/dong-ho-nu-omega-sieu-cap-constellation-27mm-replica-11-may-quartz-thep-khong-gi-ma-vang-pvd-18k-cao-cap-nhat/