Top 3 dòng xì gà thiết kế riêng cho người bận rộn siêu tiện lợi

0
97

Đối với người mê xì gà nhưng lại không có nhiều thời gian để hút hết điếu xì gà truyền thống thì bạn hãy lựa chọn một số dòng xì gà tiện lợi dành cho người bận rộn dưới đây. CACARA xin chia sẻ 3 mẫu xì gà thiết kế riêng cho người bận rộn đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay.

>>Tham khảo thêm: tủ xì gà chính hãng

Lý do nên mua dòng xì gà bận rộn và tiện lợi nhất?

Đối với những người bận rộn thường không có nhiều thời gian rảnh để thưởng thức điếu xì gà cuba truyền thống. Thông thường, để hút hết điếu xì gà truyền thống bạn phải mất khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, xì gà truyền thống còn gây ta nhiều sự bất tiện trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Cho nên để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của con người các nhà sản xuất đã chế tạo ra những điếu xì gà tiện lợi dành cho người bận rộn.

Cập nhật 3 xì gà dành cho người bận rộn siêu tiện lợi

Xì gà mini

Các sản phẩm xì gà mini được thiết kế dành riêng cho người bận rộn. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều so với những điếu xì gà truyền thống. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 – 15 phút là có thể hút sạch điếu xì gà mini.

Hơn nữa, để hút hết điếu xì gà mini bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ giải lao để tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê của mình. Hút xì gà mini cũng không ảnh hưởng hay làm phiền mọi người xung quanh. Đặc biệt, xì gà mini được sử dụng rất nhiều trong các cuộc giao lưu với bạn bè, đối tác và cấp trên thuận tiện.

Xì gà điếu nhỏ

Những điếu xì gà điếu nhỏ thực chất là xì gà truyền thống nhưng được thiết kế với đường kính nhỏ hơn rất nhiều. Thời gian hút sạch điếu xì gà nhỏ khoảng 30 phút. Nếu bạn đang ngồi trong quán cafe đợi bạn bè và đối tác cũng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất có thể.

Như vậy, đối với những người có niềm đam mê mãnh liệt với hương vị của những điếu xì cuba truyền thống thì nên lựa chọn dòng xì gà nhỏ. Dòng xì gà này ra đời được thiết kế dành riêng cho người bận rộn.

Xì gà lẻ điếu loại ngắn

Những điếu xì gà truyền thống được sản xuất hoàn toàn thủ công. Những dòng xì gà điếu lẻ kích cỡ ngắn chỉ mất khoảng 40 – 45 phút là có thể hút hết điếu. Hút loại xì gà này sẽ đảm bảo được hương vị trọn vẹn, đậm đà như xì gà truyền thống với chất lượng tốt cùng thời gian hút cực kỳ lý tưởng. Giá thành của dòng sản phẩm này sẽ đắt hơn rất nhiều so với dòng xì gà mini và những điếu xì gà nhỏ. Nhưng vì mua lẻ nên sẽ có mức giá thành tương đối phù hợp.

Và sự bất tiện nhất khi sử dụng mẫu xì gà lẻ điếu loại ngắn là kích thước to nên sẽ bị mọi người xung quanh chú ý. Khi đi du lịch hay đi công tác thì loại xì gà lẻ điếu cũng có sự bất tiện, nó cần phải được bảo quản với quy trình nghiêm ngặt nhất.

Hiện nay trong lĩnh vực phân phối xì gà thì những sản phẩm xì gà mini, xì gà điếu nhỏ và xì gà lẻ điếu được bán với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm này thiết kế dành riêng cho những khách hàng không có nhiều thời gian rảnh nhưng lại đam mê xì gà. Muốn mua được điếu xì gà đảo bảo chất lượng thì bạn cũng nên tìm kiếm địa chỉ phân phối xì gà uy tín trên toàn quốc.

Mong rằng với tuyệt chiêu là chọn xì gà cho người bận rộn tiện lợi nhất hiện nay mà CACARA bật mí ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Và đừng quên ghé qua cửa hàng của chúng tôi khi có nhu cầu mua phụ kiện xì gà chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.