Top 5 giày thể thao cho nam tốt nhất

0
163

Một phụ kiện chính không thể thiếu khi anh em nam giới chơi thể thao đó chính là giày. Xin giới thiệu top 5 giày thể thao cho nam giúp bạn rèn luyện sức khỏe.

1.Giày Chạy Bộ Goya Training màu trắng đen

Mẫu giày tập Goya được nghiên cứu và phát triển phần đế rất công phu đáp ứng đầy đủ các đặc tính bảo vệ chân cho người chạy: khả năng đàn hồi, giảm chấn thương, độ bám dính chống trượt nguy hiểm, độ dày để đệm chân nhưng phải nhẹ. Công nghệ, làm bằng 3 lớp vật liệu, dày hơn so với các mô hình truyền thống. Đây là sự lựa chọn số 1 mà các chuyên gia tại nhà cái TA88 khuyên bạn nên chọn

Giày Chạy Bộ Goya Training
Giày Chạy Bộ Goya Training

2. Giày chạy bộ nam Asics DYNABLAST

Đôi giày này mang đến một chuyến đi đầy tinh thần bắt nguồn từ đế giữa FLYTEFOAM ™ Blast một mảnh. Sự mềm mại như lò xo của bọt được bổ sung bởi thiết kế đế giữa mang lại hiệu ứng giống như tấm bạt lò xo. để mang lại cho chiếc giày này Một chuyến đi tuyệt vời từ đầu đến chân và cũng là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều bài tập chạy.

3. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Mira

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Mira 3 sọc TF, đế tổng hợp, mặt trên bằng da PU, có các màu: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh.

4. Giày đá bóng ba sọc

Toàn bộ đường khâu trên đế, bảo hành 3 tháng. Chất liệu da PU, chống thấm nước. Đế ngoài TF giúp cải thiện độ bám. Mẫu logo sắc nét. Toàn bộ đường khâu trên đế, chắc chắn và bền.

5. Giày bóng đá WIKA 3 sọc

Giày đá bóng 3 sọc siêu bền giá cực tốt cho người Phui. Đế ngoài 3-Stripes CT3 TF là đế và mũi giày được khâu sẵn, cổ áo thấp, thích hợp đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Nhưng nó cũng có thể bị đá. Sân cỏ tự nhiên không vấn đề, sản phẩm được giới bóng đá săn đón, giá cực rẻ cho anh em chuyên đá bóng, bóng đá phong trào.