Messi lập kỳ tích đáng ngưỡng mộ tại trân chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha

0
2583

Lionel mới đây đã lại vừa thiết lập được một cột mốc đáng nhớ giành cho mình sau chiến thắng đậm tại trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Cuối tuần vừa rồi theo như báo chí ghi nhận 188BET , số 10 của Barcelona, Linoel Messi tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của mình trong chiến thắng 5-0 của Barcelona trước Sevilla  trong khuôn khổ trận chung kết Cup Nhà vua. Không những liên tục làm chao đảo đội hình đối phương, Messi cũng tự giúp mình ghi một bàn thắng vào lưới Sevilla.

Messi liên tục ghi bàn và tỏa sáng
Messi liên tục ghi bàn và tỏa sáng

Chính pha lập công đó đã giúp El Pulga lập cho mình thành tích đáng nể. Thống kê về cầu thủ này từ mùa 2009/10 cho thấy Messi đã có tới 9 mùa giải liên tiếp ghi được 40 bàn thắng trở nên cho đội chủ sân Nou Camp. Đây là một thành tích mà không phải ai cũng có thể làm được, nhất là liên tiếp 9 mùa giải. Một số highligh trận đấu sẽ được cập nhật liên tục tạiM88 link

2011/12 là mùa giải mà Messi bùng nổ và thi đấu tốt nhất khi anh ghi được tới 73 bàn thắng cho Barca, đây cũng là kỉ lục ghi bàn trong một mùa giải tại châu Âu mà anh lập được. Mùa sau đó anh vẫn tiếp tục duy trì được phong độ của mình và ghi được 58 bàn thắng cho Barca.

Chỉ duy nhất có 3 mùa giải mà Messi không cán cột mốc 50 bàn thắng một mùa cho đội bóng này là các mùa 09/10 (47 bàn), 13/14 (41 bàn), 15/16 (41 bàn). Mùa này, Messi vẫn còn cơ hội để cán mốc 50 bàn thắng khi Barca vẫn còn 5 trận thắng nữa ở La Liga.

Không dừng lại tại cột mốc đó, Messi cũng đang đứng trước cơ hội một lần nữa đoạt được chiếc giày vàng chây Âu khỉ chỉ đang kém Mohamed Salah 2 bàn thắng nhưng thi đấu ít hơn cầu thủ Ai Cập này 2 trận