Hướng dẫn order Taobao – Những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua

0
286

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng phổ thông?

Với dân buôn bán chính hiệu, không thể không biết đến order Taobao. Với rất nhiều ưu điểm, Taobao đã được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng order hàng hóa. Cùng tìm hiểu những lợi ích và cách order Taobao như thế nào nhé.

Các lợi ích khi order Taobao

Nguồn hàng đa dạng, phong phú 

Với hình thức order hàng bạn sẽ chọn và đặt trước được nhiều mặt hàng cho nhu cầu kinh doanh của mình. Các trang bán hàng điện tử sẽ cung cấp những nguồn hàng phong phú về loại hàng, đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng không hạn chế về số lượng.

DỊCH VỤ ORDER TAOBAO – ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC LÀ GÌ?

order-taobao-1

Trên Taobao, có đủ các gian hàng với đủ các loại sản phẩm. 

Quảng Châu, nơi người dân Trung Quốc sản xuất kinh doanh sôi nổi, hoạt động thương gia liên tục phát triển, khiến họ không thể bỏ qua trang thương mại điện tử nổi tiếng taobao. Việc tạo gian hàng rất đơn giản, cùng các chính sách rõ ràng, việc tương tác với người mua tức thời, nhanh chóng, khiến cho taobao là thị trường thương mại điện tử mà  “Cái gì cũng bán”.

Không tốn kém chi phí, thời gian đi lại

Truyền thống, các nhà kinh doanh thường đến tận nơi để xem hàng, đánh giá sản phẩm rồi mới tiến hành thu mua, đầu tư. Tất nhiên, chi phí di chuyển, chi phí ăn ở (3-5 ngày hoặc nhiều hơn nữa) bạn sẽ mất kha khá. 

Nhưng với mô hình order Taobao, việc này được rút gọn. 

order-taobao-2

Thông qua màn hình máy tính, các gian hàng thương mại điện tử (đối tác của bạn) có thể cung cấp được cho bạn đầy đủ những thông tin bạn muốn tham khảo. 

Tất nhiên, có rủi ro, nhưng thời đại xã hội 4.0, bạn chỉ cần là những nhà kinh doanh tinh tế thì hoàn toàn có thể làm giảm đến mức thấp nhất sự rủi ro cho mình. 

Giá cả sản phẩm hợp lý

Với việc order Taobao bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được shop bán đồ giá rẻ. Các shop luôn có chính sách ưu đãi khi khách hàng mua sỉ với số lượng lớn. 

order-taobao-3

Chất lượng không vì thế mà thấp. Tôi đánh giá khá cao chất lượng sản phẩm order Taobao. Người mua hàng trên đó cũng review rất có tâm. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn mua hàng để kinh doanh. 

Nếu muốn ăn chắc, bạn có thể đặt thử số lượng nhỏ 1 vài sản phẩm của shop đó để test chất lượng.

Hướng dẫn order Taobao – Quy trình đơn giản

Để order Taobao bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng theo yêu cầu. Bạn cần đăng ký một tài khoản cố định để order Taobao một cách nhanh chóng nhất. Tài khoản phải theo đúng cú pháp mà trang Taobao mặc định.

Bước 2: Chọn mặt hàng cần mua. Tìm sản phẩm bằng hình ảnh hoặc chữ viết.

Chọn ra mặt hàng cần mua trong các shop được đề xuất. Cho vào giỏ hàng sau đó chọn mua hàng. Hệ thống sẽ báo thành công.

Bước 3: Chọn thanh toán đơn hàng theo quy định. Việc thanh toán yêu cầu khách hàng phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa hay Mastercard).

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn cung cấp thông tin, địa chỉ và đợi nhận hàng tại Việt Nam. Bạn cần liên kết với bên đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam về vì Taobao là trang web nội địa của Trung Quốc, họ chỉ vận chuyển hàng hóa nội địa. 

Việc order Taobao có rất nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh: Tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có ý định mua hàng kinh doanh từ Trung Quốc, chắc chắn bạn cần tìm hiểu việc order Taobao. 

Tham khảo ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG ORDER TAOBAO “nhanh chóng – uy tín” nhất!