Các bước thi công kính màu cho không gian bếp

0
536

Việc sử dụng hạng mục kính màu ốp bếp là rất cần thiết trong không gian nội thất. Được sự đón nhận của nhiều gia đình. Vậy thì bạn có thắc mắc các bước thi công, quy trình lắp đặt như thế nào? Quy trình lắp kính ốp bếp cần sự chính xác và tỉ mỉ cao. Bài viết này Kính Hải Long xin chia sẻ cho quý khách hàng.

Quy trình thi công lắp đặt hạng mục kính màu cho không gian bếp.

Quy trình lắp đặt kính màu cần sự chính xác cao trong đo đạc. Không cho phép sự sai lệch. Ngoài ra cần sự tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ của hạng mục thi công.

Quy trình thi công lắp kính màu ốp bếp
Quy trình thi công lắp kính màu ốp bếp

Khảo sát địa hình, đo đạc kích thước chính xác và vẽ bản thiết kế chi tiết về kính ốp bếp

Với việc đo đạc này cần sự chính xác, nên đòi hỏi các công đoạn lắp tủ bếp, bàn đá và hút mùi phải được hoàn thành. Những vị trí có ổ điện, lắp đặt giá treo, móc đỡ v.v… phải được hoàn tất. Bởi sau khi có bản thiết kế rồi thì sẽ không thể sửa đổi được nếu có phát sinh trên bề mặt cần ốp.

Những vị trí cần lưu ý như ổ điện phải được đặt nổi lên trên bề mặt kính, giúp thuận lời trong quá trình sửa chữa thay thế sau này. Cần tính toán độ dốc của bàn đá, độ dốc của tủ treo.

Kỹ thuật viên sẽ treo đổi với quý khách hàng như ở trên. Vấn đề phát sinh thêm trước khi tiến hành lập bản vẽ chi tiết. Và cần được ghi chi tiết trên bản vẽ. Giúp cho khách hàng hiểu được vấn đề.

Lựa chọn màu sắc kính ốp bếp phù hợp với khách hàng

Việc lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cũng cần lưu ý. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang theo bảng màu kinh Hai Long để quý khách lựa chọn thực tế.

Tư vấn cho khách hàng màu sắc phù hợp với phong cách, không gian tổng thể. Hoặc theo phong thủy nếu khách có nhu cầu tìm hiểu. Nhằm làm hài hòa cho không gian bếp của khách hàng. Không những đảm bảo được yếu tố hữu ích mà còn yếu tố thẩm mỹ của không gian.

Sản xuất kính ốp bếp theo bản vẽ chi tiết

Có bản vẽ chi tiết chúng tôi tiến hành quá trình sản xuất. Kính được gia công theo bản vẽ đơn hàng. (kích thước, các lỗ khoan khoét, ổ điện v.v…phải chính xác)

Sau đó chuyển sang quy trình tôi nhiệt trong lò nung, giúp kính có nhiều khả năng tuyệt vời. Tham khảo thêm bài viết : kinh op bep

Tiến hành đóng gói cẩn thận vật tư, trước khi vận chuyển đến địa điểm thi công. Tránh làm hư hại vật tư kinh mau op bep.

Lắp đặt kính màu tại điểm thi công

Kính ốp bếp sẽ được di chuyển đến vị trí cần ốp tường. Kiểm tra căn chỉnh lại tấm kích. Sau đó tiến hành vít ốc cố định. Bắn keo silicon liên kết tấm kính với bề mặt tường. Phải đảm bảo kín không được hở, tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lâu dài sau này.
Thời gian thi công kính ốp bếp khoảng 30 phút – 1 tiếng (không phát sinh). Và cần kiểm tra lại 1 lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Lắp kính màu Hải Long tại Hà Nội
Lắp kính màu Hải Long tại Hà Nội

Đến đây thì quý khách đã nắm được phần nào công việc của chúng tôi rồi. Tuy đơn giản những đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác rất cao của kỹ thuật viên. Gia đình bạn đã sở hữu bộ kính ốp bếp chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bao gia kinh mau tại Hà Nội cạnh tranh nhất. SĐT : 0934.683.889