Sử dụng kính màu không gian bếp sang trọng hiện đại hơn

0
341

Kính màu sử dụng Kính Hải Long là một trong những hạng mục trang trí cho căn bếp Giúp không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Tạo cảm hứng thoải mái hơn cho chị em nội trợ. Lắp đặt kính màu là quyết định sáng suốt của quý khách hàng.

Sử dụng kính màu giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Không gian bếp truyền thống

Trước đây, khi kính bếp chưa ra đời, thì chị em phụ nữ thường gặp nhiều vấn đề phiền toái trong căn bếp của mình : Không gian bếp ám mùi đồ ăn. Tường bếp ố bám bẩn, tróc sơn… càng ngày càng xuống cấp mà không thể nào lau chùi được. Sử dụng gạch ốp bếp cũng là giải pháp tạm thời , tuy nhiên gạch men hay bị rạn nứt khi gặp tác động nhiệt lâu dài. Mạch liên kết giữ các viên gạch nhiều, không thể vệ sinh được trong quá trình lâu dài sử dụng.

Kính ốp bêp tại Hà Nội
Kính ốp bêp tại Hà Nội

Bấy nhiêu vấn đề thôi đã khiến căn bếp của bạn càng ngày cành xuống cấp, vào bếp nấu ăn tưởng như là một cực hình. Bạn cẩm thấy chán nản trong không gian bếp đó.

Không gian bếp hiện đại hơn với kính màu

Nhằm khắc phục những vấn đề trong quá khứ, ngày nay kính màu ốp bếp ra đời. Với vật liệu mới có bề mặt trơn, nhẵn bóng. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Vêt thức ăn, nấu nướng cũng khó bám trên bề mặt.

Vật liệu kính có khả năng khúc xạ ánh sang cao, tạo cho căn bếp thêm phần sáng bóng và rộng rãi hơn. Bề mặt kính ốp lớn không tạo ra những mạch vữa liên kêt to thô. Màu kính ốp bếp rât phong phú cho bạn lựa chọn. Đi cùng với đó là khả năng chịu nhiệt độ cao và lâu dài, giúp tuổi thọ của không gian bếp tăng cao.

Không gian bếp hiện đại hơn với kính màu
Không gian bếp hiện đại hơn với kính màu

Với nhiêu đó thôi thì kính màu đã tạo thành xu hướng mới 2019. Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Là hạng mục công trình trang trí nội thât không thể thiếu. Không gian bếp trở nên nổi bật hơn khi sử dụng kính màu ốp bếp. với nhiều màu sắc phong phú đa dạng. Tạo nguồn động lực, cảm hứng nấu nướng cho các chị em nội trợ.

Kính Hải Long mang tới sự khác biệt cho không gian bếp xưa và nay. Không đơn thuần là hữu ích mà còn phải đẹp. Không gian lung linh hơn với màu sắc, hiện đại hơn với vật liệu kích. Có thể sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Đèn trang trí tạo nên một không gian bếp sang trọng như trong phim vậy.

Báo giá kính ốp bếp cạnh tranh với những vật liệu ốp tường khác, mà tuổi thọ thì chắc hẳn không thể nào bằng kính màu được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0934.683.889 để được tư vấn chi tiết nhất.