[Tip] Màu sắc kính ốp bếp hợp mệnh trong trang trí nội thất

0
765

Màu sắc kính ốp bếp với mỗi người là sự lựa chọn ngẫu nhiên, theo sở thích riêng. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cho quý khách hàng. Có thêm sự lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy trong trang trí nội thất nhà bếp.

Màu sắc kính màu hợp phong thủy

Trong không gian nội thất tổng thể của một căn nhà. Không gian bếp được coi là trung tâm của tổng thể. Đây là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau bên mâm cơm gia đình. Là nơi giữ lửa hạnh phúc… Chính vì lẽ đó mà các nhà kiến trúc không thể bỏ qua không gian này. Là nơi cần được chú ý nhiều nhất, từ nội thất, màu sắc, phong cách v.v… Và Kính Hải Long xin đưa ra một vài thông tin. Vài [TIP] nho nhỏ trong việc lựa chọn màu kinh ốp bếp hợp phong thủy cho quý khách hàng.

Màu sắc kính màu hợp phong thủy
Màu sắc kính màu hợp phong thủy

Màu kính ốp bếp theo từng mệnh hợp phong thủy

Không gian bếp là nơi cần để ý đến nhiều yếu tố. Bởi nó tổng hợp 2 yếu tố về phong thủy : nước, lửa. Chúng ta cần sử dụng những vật liệu, màu sắc làm cân bằng các yếu tố này. Đảm bảo yếu tố phong thủy, mang lại sức khỏe, công danh và cuộc sống hạnh phúc trong gia đình. Lap kinh mau là phương án tối ưu đem lại sự cân bằng. Vừa đảm bảo yếu tố hữu ích trong sử dụng. Mà lại làm cân bằng các yếu tố phong thủy theo mệnh của từng gia chủ.

  • Mệnh Kim : tông màu chủ yếu là ánh trắng, vàng… nên sử dụng màu kính bếp có ánh kim, sắc trắng đến vàng nhạt đều được.
  • Mệnh Mộc : Sử dụng những kiểu thiết kế có hình chữ nhật, hoa văn theo chiều dọc. Sử dụng kính màu tông xanh. Xanh non, xanh lá, xanh ngọc, xanh cốm.
  • Mệnh Thủy : Nên sử dụng kiểu thiết kế uốn lượn. Màu sắc phù hợp với bản mệnh là màu xanh dương -> màu đen…kinh op bep
  • Mệnh Hỏa : Với mệnh hỏa thì nên sử dụng tông màu của mệnh tương sinh để tránh làm cảm giác nóng nực của màu chủ đạo ( màu đỏ đến màu vàng cam). Nếu sử dụng nên kết hợp với ánh đèn tông lạnh làm giảm tính hỏa trong căn bếp.
  • Mệnh Thổ : Đối với mệnh thổ bạn có thể lựa chọn màu sắc kính bếp theo màu bản mệnh : màu nâu -> màu vàng. Màu be, màu nâu đậm, … đều phù hợp. Có thể lựa chọn màu tương sinh là màu của mệnh hỏa.

Bảng màu sắc kính ốp bếp Hải Long

Hải Long Glass là đơn vị chuyên thi cong kinh mau với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động. Bảng màu kính ốp bếp của chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những màu được nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng. Liên hệ ngay : 0934.683.889 để được tư vấn về màu sắc của Kinh Hai Long.

Bảng màu sắc kính ốp bếp Hải Long
Bảng màu sắc kính ốp bếp Hải Long

Tham khảo thêm : bao gia kinh mau op bep Hải Long