[Tip] Mẹo vặt giúp kính màu ốp bếp luôn sáng bóng

0
641

Kính màu ốp bếp là hạng mục thi công nội thất được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Với sự đa dạng về màu sắc, sử dụng trong căn bếp mang giá trị thẩm mỹ cao. Không bị hao mòn trong suốt quá trình sử dụng…

Tips hay giúp kính màu ốp bếp luôn sáng bóng

Kinh op bep là hạng mục có khả năng cân bằng yếu tố phong thủy trong nội thất bếp. Tính năng vượt trội giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng. Tạo vẻ hiện đại và sang trọng cho không gian bếp mà kính màu mang lại. Mặc dù vậy không có nghĩa là không cần vệ sinh. Chúng ta luôn phải dọn dẹp cho căn bếp, theo một cách đúng đăn nhất mà không làm mát đi vẻ đẹp sẵn có của nó. Kính màu là vật liệu trường tồn với thời gian, không hao mòn trong quá trình sử dụng. Là một yếu tố để đảm bảo không gian bếp luôn như mới.

Tips hay giúp kính màu ốp bếp luôn sáng bóng
Tips hay giúp kính màu ốp bếp luôn sáng bóng

Phiên toái trong căn bếp

Bạn sở hữu một căn bếp hoàn hảo với việc lap kinh mau. Nhưng trong thời gian dài sử dụng bề mặt kính màu ốp bếp bị bám bụi và những vết dầu mỡ bắn vào. Gây mất thẩm mỹ cho không gian. Mặc dù là khó nhìn thấy nhưng cũng gây cảm giác không sạch sẽ. Việc sự dụng kính màu ốp tường bếp là một giải pháp thông minh. Tuy nhiên bạn vẫn phải bắt tay vào vệ sinh bề mặt kính. Giúp cho không gian bếp luôn sạch sẽ sáng bóng.

Một vài mẹo nhỏ vệ sinh kính ốp bếp luôn sạch sẽ

Một vài mẹo nhỏ vệ sinh kính ốp bếp luôn sạch sẽ
Một vài mẹo nhỏ vệ sinh kính ốp bếp luôn sạch sẽ

Kinh Hai Long xin chia sẻ tới quý khách hàng một vài mẹo nhỏ trong gia đình, đảm bảo bề mặt kính ốp bếp luôn sáng bóng và sạch sẽ.

  1. Sử dụng những gia vi quen thuộc như : quả chanh, hành tây hay củ cải… Xắt thành những lát mỏng và xoa đều lên bề mặt bị bám dầu mỡ. Sau đó sử dụng giấy vệ sinh lau lại 1 lần nữa. Đảm bảo kính ốp bếp sẽ lại như mới mà không để lại vết tích gì.
  2. Kem đánh răng cũng là một giải pháp đánh bay những vết bẩn trên bề mặt kính ốp. Bạn lấy một chút kem đánh răng xoa lên bề mặt cần vệ sinh, rồi lấy khăn giấy mềm lau sạch.
  3. Rượu trắng hoặc cồn : Thấm một chút lên giấy hoặc khăn mềm, lau đều lên bề mặt khi nào cảm giác trơn kin kít là đã hoàn thành.
  4. Nước rửa kính chuyên dụng : Đương nhiên rồi. Là kính màu ốp tường thì việc sử dụng nước rửa kính thôi. Xịt nước rửa kính lên bề mặt kính rồi lấy khăn lau cho thật sạch.

Với những mẹo đơn giản như trên Kinh Hai Long đảm bảo kính màu ốp bếp lại sạch sẽ, sáng bóng như mới. Tham khảo thêm : bao gia kinh mau op bep tai Hà Nội

Lưu ý : trước khi làm vệ sinh không gian bếp, bạn nên lưu ý tắt toàn bộ thiết bị điện, bình ga đề phòng nguy hiểm. Sử dụng giấy mềm hoặc khăn mềm khô để lau chùi vệ sinh bề mặt kính ốp bếp, đảm bảo kính được sạch sẽ.