Trang trí nội thất bằng sự kết hợp kính màu với ánh sáng

0
706

Ưu điểm của kính màu thì chắc hẳn quý khách hàng đã không còn lạ lẫm nữa. Bài viết này Kính Hải Long xin bật mý một sự kết hợp độc đáo. Giúp căn bếp trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn khi sử dụng kính ốp bếp

Kết hợp kính màu với ánh sáng trong trang trí nhà bếp

Sự kết hợp độc đáo giữa kinh op bep và ánh sáng nhân tạo, giúp căn bếp của bạn trở nên độc đáo, mới lạ. Nổi bật hơn và lung linh hơn.

Tùy thuộc màu sắc kính ốp bếp mà sẽ mang lại cho người sử dụng ý nghĩa riêng biệt, tùy thuộc gu thẩm mỹ khác nhau. Sự kết hợp ánh đèn nhân tạo càng giúp cho không gia bếp trở nên nổi bật hơn

Kết hợp kính màu với ánh sáng trong trang trí nhà bếp
Kết hợp kính màu với ánh sáng trong trang trí nhà bếp

Kết hợp kính màu với ánh sáng trong trang trí nội thất

Kính màu làm mái kính

Ánh sáng hắt từ trên cao xuống của mái bằng kính, giúp không gian nội thất có được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Kính mái được nhiều kiến trúc sư sử dụng : gạch kính cường lực, giúp thu hút thêm ánh sáng cho không gian. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kết hợp kính màu với nội thất chung để tạo nên sự khác biệt, và cá tính riêng của mỗi người.

Làm sàn và cầu thang kính

Sự phá cách của trang trí nội thất, đó là làm sàn và cầu thang bằng kính màu.Xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng. Với sàn kính thì yếu tố an toàn rất rất quan trọng. Khả năng chịu lực kết hợp với khung kim loại gia cố. Cầu thang bằng kính cũng cần được gia cố thật chắc chắn. Đảm bảo an toàn trong sự sử dụng.
Ngoài ra kính màu còn tạo ra kiến trúc nội thất sang trọng hơn rất nhiều. Không gian của bạn sẽ không bao giờ thiếu anh sáng.

Vách ngăn kính màu

Vách ngăn kính màu được sử dụng ngăn cách các không gian chung, thành những không gian nhỏ hơn. Tùy thuộc mục đích sủ dụng. ngoài ra không tạo cho người sử dụng cảm giác không gian bị chật hẹp. Kính cường lực ngăn cách này giúp giảm bớt bức xạ của tia mặt trời, giữ được nhiệt độ. Ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Trên đây là vài bật mý về việc sử dụng kính kết hợp với anh sáng. Tự nhiên hoặc nhân tạo những vẫn đảm bảo được nguồn sáng cho không gian. Ứng với từng trường hợp tùy vào gia chủ sẽ có những ý nghĩa nhất định của hạng mục.

Báo giá thi công lắp đặt kính màu Hải Long tại Hà Nội

Kính Hải Long là đơn vị thi công lắp đăt kính màu tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng cho hạng mục thi công của quý khách hàng.

Báo giá thi công lắp đặt kính màu Hải Long tại Hà Nội
Báo giá thi công lắp đặt kính màu Hải Long tại Hà Nội

Báo giá kính màu trọn gói, không bóc tách. Tối ưu được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Liên hệ : 0934.683.889