[Tư Vấn] Điểm cần chú ý khi lắp đặt kính ốp bếp

0
523

Việc tìm hiểu về vật tư kính màu ốp bếp, dùng trong tranh trí nội thất căn bếp ngay nay ở Việt Nam không còn xa lạ gì nữa. Cũng vì vậy mà trên thị trường ngày càng bị loạn bởi những thông tin nhiều hướng khác nhau. Treo đầu dê bán thịt chó, đăng 1 giá bán 1 giá v.v… Vì vậy Kính Hải Long xin chia sẻ cho quý khách hàng một vài điểm cần chú ý khi lắp đặt kính màu ốp bếp…

Lưu ý khi lựa chọn lăp đặt kính ốp bếp tại Hà Nội
Lưu ý khi lựa chọn lăp đặt kính ốp bếp tại Hà Nội

Những loại kính màu ốp bếp trên trị trường.

Kinh op bep cấu tạo từ kính phủ màu sơn. Ốp vào vị trí tường bếp giúp cho không gian căn bếp trở nên đẹp hơn. Trên thị trường ngày nay phổ biến có 3 loại kính được sử dụng trong nội thất trang trí : kính thủy, kính dán an toàn và kính cường lực. Mỗi loại đều có những đặc điểm và giá trị sử dụng riêng. Và có một điểm chung là đều được sử dụng để bảo vệ những bức tường trong không gian bếp nhà bạn.

Kính thủy ( kính ốp bếp)

Loại kính này rất dễ gia công để  lap dat kinh op bep – ốp tường bếp. Với giá thành rẻ nhưng kèm theo đó là khả năng chịu lực tác động kém, chịu nhiệt độ đun nấu thấp : dễ vỡ, dễ nổ gây mất an toàn cho người sử dụng. Kính vỡ tạo thành những mảnh kính sắc nhọn, vụn kính dễ bắn vào thức ăn trong quá trình đun nấu. Ảnh không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Kính dán ốp bếp ( kính dán an toàn)

Kính dán an toàn là loại kính cải thiện được khả năng chống vỡ của sản phẩm.(so với kính thường). Giá thành cũng rẻ hơn so với kính thủy. Được cấu tạo bởi 2 lớp kính dán lại với nhau. Ở giữa là lớp keo phủ. Dùng một thời gian trong môi trường nhiệt độ cao, lớp keo sẽ bị ngả màu. Có nguy cơ ngấm nước và bóc tách, rạn nứt trong quá trình dài sử dụng.

Kính cường lực ốp bếp

Đây là loại kính ốp tường bếp được đánh giá cao nhất. Với ưu điểm chống chịu lực tác động tốt, nhiệt độ cao. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chỉ duy nhất 1 điểm đó là không thể cắt gọt, chỉnh sửa sau khi đã tôi cường nhiệt.(Đòi hỏi kỹ thuật viên khi lap dat kinh op bep phải có sự chính xác cao) Kính cường lực ốp bếp sử dụng Kinh Hai Long .Kính được gia công cường lực tại nhà máy Hải Long là loại kính an toàn số 1 tại Việt Nam

Điểm cần chú ý khi lắp đặt kính ốp bếp

Trước khi đo đạc kính ốp bếp, quý khách cần định hình những vị trí cần lắp đặt giá bát, treo dao v.v… để đơn vị thi công kính màu lập bản vẽ cụ thể. Tránh trường hợp phát sinh sau khi chuyển vật tư đến thi công. Bởi kính cường lực không thể chỉnh sửa, cắt gọt hay khoan khoét sau khi đã định hình.

Điểm cần chú ý khi lắp đặt kính ốp bếp Hải Long
Điểm cần chú ý khi lắp đặt kính ốp bếp Hải Long

Kính sử dụng ốp tường bếp có độ dày 8mm – 10mm. Được ưu tiên sử dụng là kính 8mm. Giá thành của kính 10mm sẽ đắt hơn. Nhưng qua thời gian dài hoạt động, tiêu chuẩn kỹ thuật của kính màu 8mm đã đáp ứng được 100% nhiệm vụ của nó trong trang trí nội thất bếp.

Trên thị trường có nhiều đơn vị báo 1 giá, nhưng khi gọi điện tư vấn báo tổng chi phí lại là 1 giá khác. Bởi họ bóc tách các chi phí riêng : vật tự, nhân công, vận chuyển… Quý khách cần lưu ý bởi rẻ thành đắt.

Báo giá kính ốp bếp Hải Long tại Hà Nội

HaiLonGlass.Com là đơn vị hoạt động lâu năm trong hạng mục trang trí nội thất với kính cường lực. Chúng tôi hiểu những gì quý khách hàng gặp phải. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0934.683.889 – 097.228.1399 để được bao gia kinh mau, tư vấn chuyên sâu về hạng mục kính ốp bếp. Chúng tôi chỉ áp dụng duy nhất 1 giá cho kính ốp bếp tại Hà Nội ( không bóc tách)