Ghế gội đầu cho bé và ưu điểm rất hay của nó

0
2477

Cho con gội đầu quả thực khó khăn khi các cháu thường xuyên không chịu ngồi yên. Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu với các mẹ ghế gội đầu cho bé rất tiện dụng – một đồ dùng gia đình hiện đại.

Ghe goi dau cho be mau xam trang
Ghế gội đầu cho bé màu xám trắng

Ghế này giúp các gia đình đỡ để tâm vì phải bế trẻ khi trẻ tắm gội, giúp thời gian gội đầu cho con cái tiện lợi, không hề buồn phiền xà phòng, dầu gội đầu dính vào tai hay vô ý lọt vào mắt bé. số đông các ghế đều có tính bền vững lớn, dễ dàng đỡ được khoảng 60 ki-lô-gam, do đó dễ dàng dùng với con trẻ từ từ 6 tháng đến 9-10 tuổi. ghế nằm gội đầu cho bé có thể được so sánh giống như ghế gội đầu trong các Salon làm tóc, vì thế mà bé cũng sẽ khá là sung sướng và cảm giác kiểu như đang nằm nghỉ ngơi vậy, chẳng còn những tâm lý khi gội đầu bình thường nữa.

– Cất mặt hàng vào những chỗ có kết cấu không gồ ghề..
– Thứ nhất người nuôi trẻ cần chỉnh chiều dài của sản phẩm như thế an toàn với thân hình của trẻ.
– Các bậc phụ huynh nhớ lau ghế gội đầu cho sạch sẽ và đặt tại những chỗ khô ráo sau khi dùng xong.
– Tuyệt đối không để ghế gội đầu dưới ánh nắng mặt trời hay ở địa điểm ẩm, vì làm thế sẽ làm giảm tuổi thọ ghế gội đầu.
– Các mẹ cần lau ghế 1 lần/ 1 lần với mục đích là chắc chắn sản phẩm luôn ở không bị vi khuẩn không bị vi khuẩn.

Lúc bỏ tiền ra mua ghế nằm gội đầu cho bé,các bạn được khuyến cáo cần xem xét cẩn thận về chất liệu dùng để hình thành nên sản phẩm, bởi nếu là những sản phẩm nhựa có chứa chất độc hại, chưa rõ nguồn gốc rất dễ gây hại lên cơ thể trẻ em sử dụng. Để chắc chắn có thể thích hợp cho cơ thể của trẻ con, kể cả làn da dễ kích ứng, mỏng hoặc là làn da dễ bị dị ứng, người nuôi trẻ được khuyến cáo là cần cân nhắc mua ghế gội đầu cho trẻ nhỏ có dán nhãn thông số về chất liệu là nhựa ABS Polivinyl clorua (nhựa có chất lượng cao, không ảnh hưởng với môi trường).

( Xem thêm bài Ghế ăn cho bé )