Chụp ảnh profile làm thương hiệu cá nhân

0
79

Ngày nay chụp hình profile làm thương hiệu cá nhân được nhiều khách hàng quan tâm. Lavender tự hào là studio ảnh chụp profile cá nhân đẹp sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang quan tâm.

Hơn nữa, Lavender Studio còn có cả dịch vụ phục vụ tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu không có thời gian đến trực tiếp studio, bạn có thể yêu cầu chụp tại bất kỳ địa điểm nào phù hợp. Chỉ cần một không gian cỡ 3x4m, chúng tôi đã có thể tạo dựng được một studio di động có đủ các trang thiết bị cần thiết.

Bảng giá cho mỗi dịch vụ sẽ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Lavender Studio luôn cố gắng là địa điểm chụp ảnh profile nữ tốt nhất đi kèm với giá cả hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tới ngay các cơ sở của Lavender Studio tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng để có được những tấm hình ưng ý nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn báo giá chụp hình profile cho bạn các gói dịch vụ để bạn tham khảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có thâm niên lâu năm trong nghề. Lavender Studio tự tin là địa chỉ chụp ảnh profile nữ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0912 797 887 ( Zalo, Viber, WhatsApp) để  được tư vấn và book lịch nếu cần nhé.