Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức lễ trao sổ đỏ và tri ân khách hàng sở hữu dự án tại Bình Dương

0
109

Ngày 28/04/2023 mới đây, Địa ốc Đại Phú Quý đã tổ chức sự kiện “Lễ bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất” cho các khách hàng mua đất nền tại dự án. Sự kiện thể hiện trách nhiệm và cam kết mạnh mẽ của Đại Phú Quý đối với các khách hàng.

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng từ Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai,…đã có mặt tại trung tâm hội nghị để làm thủ tục nhận sổ đỏ. Nhiều khách hàng bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi.

Không giấu được niềm vui khi cuốn sổ đỏ đang hiện hữu trên tay, cô Tuyết (Quận 1, Tp.HCM) hào hứng chia sẻ: “Nhận được thông báo từ Địa Ốc Đại Phú Quý tôi thực sự rất vui mừng vì đã chính thức trở thành chủ nhân đối với tài sản của mình. Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào các dự án của Đại Phú Quý phát triển và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua đất ở hoặc đầu tư”.

Không giấu được xúc động và hòa chung niềm vui ấy, vợ chồng ông Hoàng (Đồng Nai) cho biết: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án do Đại Phú Quý phát triển và phân phối ở khu vực Bình Dương có nhiều tiềm năng nên vợ chồng tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty bất động sản Đại Phú Quý nhiều hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại Phú Quý trong những dự án sắp tới”, ông Hoàng nói.

TGĐ Đại Phú Quý cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể trao chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của dự án Đại Phú Quý phát triển và phân phối khu vực Bình Dương. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những sản phẩm mà Đại Phú Quý đem đến cho khách hàng cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”.

Bên cạnh đó, TGĐ địa ốc Đại Phú Quý cam kết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Đại Phú Quý trong quá trình hoạt động. Từ khi triển khai cho đến hoàn thành các dự án, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đại Phú Quý đã hết sức cố gắng để hoàn thành thủ tục pháp lý, ra sổ đỏ công nhận chủ quyền tài sản cho các khách hàng.

“Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của Đại Phú Quý triển khai thời gian tới”, vị TGĐ chia sẻ.

Sau đợt trao sổ này, Đại Phú Quý tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, công ty bất động sản Đại Phú Quý cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.

Trong buổi bàn giao và trao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng không còn phải mơ ước về một cuộc sống vừa tiện nghi vừa trong lành nữa mà chính thức sở hữu nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sáng giá hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Tại buổi lễ, Công ty Đại Phú Quý cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.