Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng số lượng lớn

0
342

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm một xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu, xưởng sản xuất đáp ứng được số lượng lớn tại Hà Nội và cung cấp được toàn quốc bạn hãy đến với địa chỉ tại website: https://gomsubattrangonline.com/ chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng với mức giá xưởng. Với những trường hợp, gia chủ chỉ mong muốn họa tiết theo ý muốn, thiết kế của mình thì các nghệ nhân Bát Tràng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín – Chất Lượng tại Hà Nội địa chỉ website: https://gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang-uy-tin—chat-luong.html sản phẩm gốm sứ như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline – Zalo: 0966.921.090
Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30

=> Khách hàng không lo lắng về Chất Lượng – Giá Sản Phẩm , chúng tôi báo giá tại xưởng, không quan bất cứ khách hàng đơn vị thu mua trung gian nào. Chính vì vậy giá thành của bạn nhận được là giá tại xưởng sản xuất, luôn cạnh tranh nhất tại thị trường.

=> Xưởng sản xuất với kinh nghiệm trên 25 năm với làng nghề Bát Tràng của cha ông, chúng tôi với diện tích xưởng sản xuất hơn 2000m2, cùng nghệ nhân có kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đáp ứng cung cấp với số lượng, nhanh đáp ứng số lượng lớn theo đơn đặt hàng của những doanh nghiệp, cơ quan…

=> Sản phẩm cam kết, chắc chắn với khách hàng luôn đạt Nhiệt độ cao hơn 1300ºC giúp khử hết tạp chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

=> Thiết kế maquette miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

=> Chất lượng cao, độ bền đẹp theo yêu cầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

=> Miễn phí tư vấn, thiết kế, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đúng hẹn.

=> Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng vận chuyển toàn quốc đến bất cứ nơi đâu.