Đánh giá sữa Pediasure Growth cho trẻ của nước nào tốt nhất

0
178

Đánh giá sữa Pediasure cho trẻ của nước nào tốt và phù hợp nhất với trẻ em

Sữa Pediasure Growth là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế dành cho trẻ khó tăng cân và chiều cao. Với rất nhiều loại sữa công thức Pediasure trên thị trường, cha mẹ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá về sữa Pediasure phổ biến từ các nước trên thế giới nhằm giúp các bậc cha mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho con yêu.

1>Sữa Pediasure của Mỹ cho trẻ em:

Sữa Pediasure của Mỹ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm này được sản xuất bởi Abbott, công ty hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Sữa Pediasure Mỹ chứa hơn 25 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm canxi và vitamin D, hỗ trợ sức khỏe xương và răng ở trẻ. Ngoài ra, sữa Pediasure Mỹ còn chứa chất xơ prebiotic giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.

2>Sữa Pediasure của Canada:

Sữa Pediasure của Canada cũng là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Sản phẩm này được sản xuất bởi Abbott tại Canada. Sữa Pediasure của Canada còn chứa hơn 25 loại vitamin và các khoáng chất, giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, sản phẩm này được tăng cường chất xơ, omega-3 và omega-6, giúp tăng cường chức năng não bộ và thị lực ở trẻ em. Ngoài ra, sữa Pediasure Canada còn không chứa gluten và lactose nên phù hợp với cả những trẻ bị dị ứng với các thành phần này.

3>Sữa Pediasure của Úc:

Sữa Pediasure của Úc là sản phẩm được sản xuất bởi Nestle, một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới. Sữa Pediasure Úc còn bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi và vitamin D giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương và răng. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bổ sung thêm chất xơ prebiotic, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.

Tóm lại, các sản phẩm sữa Pediasure của Mỹ, Canada hay Úc đều chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có một hương vị ngọt hoặc nhẹ khác nhau. Người ta đã đánh giá rằng trẻ em Việt Nam có xu hướng phù hợp hơn với Pediasure Úc.