Các mẫu đồng hồ mặt xanh giá từ 10 triệu bạn nên xem

0
230

Thương hiệu HUBLOT cùng yếu tố mặt trăng rõ ràng có những liên kết với nhau, tuy nhiên thương hiệu Thuỵ Sĩ cũng bày tỏ sự chú ý của hãng với tầng lớp thượng lưu. Chiếc đồng hồ Big bang Sang Bleu Blue có mặt số màu xanh được hoàn thiện bằng tia, đặc biệt hơn cả là nó lại nổi bần bật với hoạ tiết cây sồi và gợi nhắc về nội thất da của nhiều siêu xe cao cấp.

Mặt trên của chiếc vỏ thép không gỉ kích cỡ 42mm được trang hoàng với hoạ tiết sóng nước nhìn đẹp mắt hơn nữa. Bên trong của đồng hồ Big bang Sang Bleu Blue có bộ máy Master Chronometer Calibre 8900 đã được công nhận bởi Viện Đo lường Liên bang Thuỵ Sĩ (METAS) . Bộ máy trên cũng có bộ xả Co-Axial được thiết kế độc quyền với cái tên HUBLOT. Bên trong bộ máy là pin silicon và khả năng dự trữ năng lượng của Big bang Sang Bleu Blue là 60 giờ. Giá bán mẫu đồng hồ trên là: 5.300 euro (~ 148 triệu đồng) .

++++ TIN KHÁC: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Đồng hồ Rolex Datejust M126234-0037 36MM

Rolex Datejust M126234-0037 36MM là một tuỳ lựa chọn cổ điển nhất trong số các mẫu đồng hồ phi công ngày nay. Trong mẫu “Le Petit Prince” này, thương hiệu IWC chọn đề tài là nhân vật Hoàng tử nhỏ của áng văn học của Saint-Exupéry. Bản thân tác giả là một người yêu thích phi công và ông cũng từng là một phi công huyền thoại.

Chất thơ cùng công nghệ cao hoà quyện với nhau trong chiếc đồng hồ này qua mặt số màu xanh sẫm và nhìn có vẻ khá giản đơn, tuy nhiên đừng làm chính mình bị nhấn chìm. Ngoài ra, đồng hồ Rolex Datejust M126234-0037 36MM cũng có quai đeo bằng thép không gỉ rất đẹp trên vỏ 40mm được thiết kế tinh tế.

>>> XEM TIẾP: https://cititime.com.vn/dong-ho-hublot.html

Bên trong đồng hồ là bộ máy tự động hoá 3235 (dựa trên máy 3135) với mức độ dự trữ năng lượng trong 42 giờ vốn được hoàn thiện bằng những vết cắt và hoạ tiết Geneva, tuy vậy nó cũng không hiện ra trước mắt người đeo – như một tác phẩm điêu khắc của hoàng tử nhỏ đã được dựng trên tấm lưng. Như Saint-Exupéry đã phát biểu, “Điều căn bản là không nhìn được bằng tay”. Giá: 5.650 euro (hơn 158 triệu đồng) .

Đồng hồ Rolex Datejust M126234-0017

Tất nhiên, câu chuyện của Datejust là huyền thoại được lưu truyền hết đời này qua đời nọ. Năm 1904, Rolex đã thực hiện tâm nguyện của người bạn kiêm phi công Alberto Santos Dumont là có thể xác định thời điểm lúc đang ở trên trời. Chiếc đồng hồ Datejust là một trong các đồng hồ đeo tay cuối cùng có khả năng này, và cũng nhờ vậy nó đã là một biểu tượng.

Đồng hồ Rolex Datejust M126234-0017 khác với tiêu chuẩn trong bài báo khi có mặt số màu xanh, kim hình cây gươm bằng thép xanh và quai đeo là thép không gỉ với công nghệ SmartLink cho phép thay đổi chiều dài. Bộ máy tự 1847 MC bên trong của Rolex Datejust M126234-0017 có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và đã được thiết kế kháng lại từ tính đạt mức 1.200 Gauss. Vỏ đồng hồ có đường kính 39,8 × 47,5 mm. Giá: 6.800 euro (hơn 190 triệu đồng) .

Hơn nữa, trong văn hoá của người Ý thì mọi đồ vật luôn mang một màu sắc và lối sống riêng biệt nên bộ máy đồng hồ cũng được gọi một cái tên khá nổi bật là “Solotempo Calibre BVL 191”, với những vạch Geneva, các cạnh tròn đẹp mắt và azuré. Đặc biệt có tên là Solotempo thì bộ máy cũng có kèm theo chức năng chỉ thông báo thời gian

Mang tính chất nghệ thuật cao và cái tên rất riêng, bạn không nên bỏ qua bởi đây là một bộ máy được sản xuất in-house. Với giá 6.850 euro thì nó là một mẫu đồng hồ cơ đẳng cấp vừa có giá rẻ kết hợp cùng lớp vỏ cấu tạo độc đáo có kích cỡ 41mm.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 41

Nếu đã từng nhắc về chiếc tên Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 cũng sẽ không thể nào lãng quên được màu xanh lam blue toả sáng nổi bật trên mặt số đồng hồ. Việc sử dụng hoạ tiết tia sáng được coi là cách hoàn thiện được ưa thích trong nền sản xuất đồng hồ vì nó có thể phủ màu đồng trên đĩa mặt số, lại hoàn thiện hiệu ứng kim loại nổi bật trên đó.

Trong hầu hết trường hợp chế tạo, tấm mạ bạc galvanic giữ vai trò là lớp lót để mặt số đánh tia hướng sáng và sau đó được sử dụng một màu riêng như xanh blue, xanh dương, hồng, hoặc vàng, . ..